KEO EPOXY TCK E500

0902 494 151

KEO EPOXY TCK E500

Liên hệ
TCK - E500 là một loại vật liệu Epoxy được sử dụng để bơm sửa chữa các khe nứt của bê tông. Đó là loại vật liệu có độ nhớt thấp, độ thẩm thấu cao, để sửa chữa vết nứt cho cầu, đập, cột, dầm, sàn và nhiều kết cấu bê tông khác.

Lượt xem: 3019

1. MÔ TẢ KEO EPOXY TCK-E500

TCK - E500 là một loại vật liệu Epoxy được sử dụng để bơm sửa chữa các khe nứt của bê tông. Đó là loại vật liệu có độ nhớt thấp, độ thẩm thấu cao, được thiết kế để sửa chữa vết nứt cho cầu, đập, cột, dầm, sàn và nhiều kết cấu bê tông khác. Epoxy TCK E500 cho tính năng chống ăn mòn cao có đặc điểm không rỉ, góp phần nâng cao hiệu quả tăng cường cho bê tông.

2. ĐẶC ĐIỂM KEO TCK-E500

Nhờ vào sự linh động cao dựa trên độ nhớt thấp của Nhựa TCK-E500, cho phép sự xâm nhập dễ dàng vào vết nứt nhỏ hoặc các thành phần cơ bản của cấu trúc và cũng cho phép bơm vào sâu trong các vết nứt bê tông.

Tùy thuộc vào vị trí, bạn có thể chọn phương pháp bơm áp lực thấp (xy lanh) hoặc phương pháp bơm áp lực cao ( máy bơm keo epoxy) , sản phẩm cho công việc bơm keo của bạn dễ dàng hơn nhiều. Ưu điểm sản phẩm là làm cứng chậm và không co ngót ở tất cả vị trí sau khi làm cứng cộng với độ nhớt thấp nên có thể xâm nhập sâu vào bên trong các khe nứt và lớp bê tông. Và độ kết dính tuyệt vời của nhựa epoxy.
TCK-E500 đảm bảo rằng các thành phần cứng sẽ liên kết mạnh mẽ với vữa xi măng , bê tông và cốt thép.Sau khi được bơm nhựa epoxy , thành phần cứng hoàn toàn không tạo ra bất kỳ phản ứng hóa học lên cốt thép hoặc kết cấu bê tông và ngăn chặn ăn mòn.

3. ỨNG DỤNG EPOXY TCK-E500

TCK-E500 được sử dụng cho việc sửa chữa các vết nứt. Các ứng dụng như sau:

  • Sửa chữa và gia cố các vết nứt bê tông, sản phẩm đúc bê tông.
  • Khoan bơm gia cố các bộ phận suy yếu của bê tông.
  • Sửa chữa và gia cố các vết nứt trên sàn.
  • Khoan bơm các vị trí rỗng bê tông.
  • Củng cố các tấm thép khi nó đã được sử dụng lâu.
  • Vữa cho nền tảng máy móc.
  • Lăn chống thấm, gia cố kết cấu, chống ăn mòn bê tông

Thông số kỹ thuật Keo Epoxy TCK E500

Sản phẩm cùng loại