MARISEAL 300 CHỐNG THẤM HỒ NƯỚC UỐNG

0902 494 151

MARISEAL 300 CHỐNG THẤM HỒ NƯỚC UỐNG

Liên hệ
Màng chống thấm thi công dạng lỏng gốc Polyurethane không chứa dung môi MARISEAL 300 gốc Polyurethane hai thành phần là màng chống thấm dạng lỏng, không dung môi, nhựa cứng, thi công và đóng rắn nguội, Đóng rắn bằng phản ứng (liên kết ngang) của hai thành phần

Lượt xem: 1392

MARISEAL 300 Màng chống thấm gốc Polyurethane hai thành phần  không chứa dung môi

1. Mô tả

     MARISEAL 300 gốc Polyurethane hai thành phần là màng chống thấm dạng lỏng, không chứa dung môi, nhựa cứng, thi công dạng lỏng và đóng rắn nguội,   
Đóng rắn bằng phản ứng (liên kết ngang) của hai thành phần

2. Ưu điểm keo chống thấm MARISEAL 300

 • Chứng nhận sử dụng an toàn cho các hồ chứa nước sạch(chống thấm hồ nước uống).
 • Sau khi thi công tạo màng liền mạch không có khớp hoặc rò rỉ.
 • Chống nước và sương giá.
 • Duy trì các đặc tính cơ học của nó trong một khoảng nhiệt độ từ -30o đến +90oC.
 • Duy trì tính đàn hồi ngay cả khi ở nhiệt độ thấp(băng giá).
 • Bám dính hoàn toàn lên bề mặt chống thấm.
 • Có thể đi bộ trên các bề mặt đã chống thấm.
 • Chi phí thấp.

3. Công dụng chống thấm MARISEAL 300

 • Chống thấm kênh cấp nước uống. 
 • Chống thấm ống dẫn nước uống.
 • Chống thấm bễ lưu trữ nước uống và các hồ chứa nước.
 • Chống thấm không mùi cho khu vực ẩm ướt(dưới gạch lát), trong phòng tắm, hồ bơi, nhà bếp,…  
 • Được sử dụng để chống thấm các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với nước (uống).
 • Được sử dụng để chống thấm khu vực không thông thoáng, phòng và khu vực ẩm ướt ( phòng tắm, nhà bếp,vv…), được thi công dưới gạch.

4. Màu sắc.

     MARISEAL 300 có màu trắng đục.

5. Thông số kỹ thuật chống thấm MariSeal 300

6. Thi Công chống thấm hồ nước uống

Chuẩn bị bề mặt trước khi chống thấm:

     Chuẩn bị bề mặt cẩn thận là điều cần thiết để hoàn thành tối ưu và lâu bền.

     Bề mặt cần phải sạch, khô và vững chãi, không có bất kỳ sự nhiểm bẩn nào có thể gây tác hại đến độ bám dính của màng chống thấm. Độ ẩm tối đa không được vượt quá 5%. Áp lực nén của nên tối thiểu là 25MPa, Lực kết dính ít nhất 1.5MPa. Kết cấu bê tông mới cần để khô ít nhất là 28 ngày. Lớp phủ cũ, xốp, bụi bẩn, dầu, chất hữu cơ và bụi cần phải được loại bỏ bằng máy mài. Bề mặt lồi lõm cần phải được làm phẳng. Bất kỳ những nơi bề mặt tơi xốp và bụi mài cần phải được loại bỏ triệt để.

     Chú ý: Không rửa bề mặt với nước!  

     Sửa chữa các vết nứt và mối nối: Trét kín các vết nứt và mối nối hiện có bằng phương pháp bơm keo epoxy TCK E500 trước khi quét chống thấm là điều rất quan trọng để có kết quả chống thấm lâu dài

Sơn lót :

     Sơn phủ các bề mặt cần chống thấm như bê tông, gạch làng nền xi măng, kim loại, gốm với lượng vừa đủ bằng MARISEAL 750 (tối thiểu 250 – 300 gr/m2). Mất 12h để đóng rắn.

Sơn phủ chống thấm

     Trộn Khuấy đều MARISEAL 300 thành phần A trước khi sử dụng. Sau đó, thêm phần MARISEAL 300 thành phần B theo tỷ lệ pha trộn quy định. MARISEAL 300 thành phần A và thành phần B nên được trộn bằng máy khuấy khoảng 3-5 phút, cho đến khi hỗn hợp trở nên hoàn toàn đồng nhất.

     Quét màng chống thấm MARISEAL 300: Đổ hổn hợp MARISEAL 300 ( A+B ), trên bề mặt đã được sơn lót và chuẩn bị phủ đều lên bề mặt một lớp bằng cọ lăn hay bằng chổi, cho đến khi tất cả các bề mặt được bao phủ. Hãy đảm bảo sử dụng sản phẩm trong khoảng thời gian hoạt động của sản phẩm (~30 phút).

     Không để hỗn hơp MARISEAL 300 A+B, thành một lớp phủ trong thùng trong một thời gian dài, bởi vì các phản ứng tỏa nhiệt làm tăng tốc độ đóng rắn và sẽ rút ngắn thời gian hoạt động. Ngay sau khi trộn hỗn hợp, đổ vào trong thùng nhỏ hơn để giảm thiểu các phản ứng tỏa nhiệt.

     Phủ lưới tại các chân tường, vết nứt, bức tường tầng kết nối,..  
     Lưu ý: MARISEAL 300 dễ trơn trượt khi ẩm ướt. Để tránh trơn trượt trong những ngày ẩm ướt, rắc cát vào các lớp phủ vẫn còn ẩm ướt để tạo ra một bề mặt chống trơn trượt. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật Tân Phú Khánh của chúng tôi.

     Bao bì MARISEAL 300 A+B Được cung cấp trong thùng 6+1 kg, thùng nên được lưu trữ trong phòng khô và mát mẽ có thời hạn lên đến 9 tháng. Bảo vệ vật liệu chống lại độ ẩm và ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

Sản phẩm cùng loại