Máy phun vữa chống thấm TCK-800

0902 494 151

Máy phun vữa chống thấm TCK-800

Liên hệ
Máy phun vữa chống thấm TCK-800 được thiết kế tích hợp chức năng phun vữa trát tường và phun các sản phẩm chống thấm.

Lượt xem: 1544

Giới thiệu Máy phun vữa chống thấm TCK-800

  • Máy phun vữa chống thấm TCK-800 được thiết kế tích hợp chức năng phun vữa trát tường và phun các sản phẩm chống thấm, giúp tiết kiệm chi phí cho các công trình.
  • Máy phun vữa chống thấm TCK-800 hoặc phun vữa xi măng có đặc tính kỹ thuật tốt, kiểu máy tiện lợi dễ vận chuyển, dễ sử dụng, bảo trì đơn giản, được sử dụng rộng rãi trong việc phun vữa xi măng, phun chống cháy, phun chống thấm.
  • Máy phun vữa chống thấm TCK-800 giúp giải quyết công việc nhanh chóng, ít tốn nhân công, tiết kiệm thời gian, giúp đẩy nhanh tiến độ thi công so với kỹ thuật bơm vữa hoặc lăn quét chống thấm truyền thống, là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.
  • Máy sử dụng điện 1 pha 220v hoặc 2 pha 380v tùy theo yêu cầu của công trinh.

Ứng dụng Máy phun vữa chống thấm TCK-800

  • Phun vữa xi măng trát tường, trần nhà…
  • Phun được các loại vật liệu chống thấm như polyurethane, acrylic, gốc xi măng, sơn polymer ,….phun vữa chống thấm, bột sơn, phun hàng thủ công, sơn mài, hòn non bộ, phun điêu khắc ,…

Thông số kỹ thuật của Máy phun vữa chống thấm TCK-800

Model TCK-800
Công suất động cơ 1.1kw x 220v/ 380v
Lưu lượng 0-8L/min
Khoảng cách phun

– Phương thẳng đứng

– Phương ngang

 

15m

30m

Dung tích phễu chứa 20L
Tốc độ 100 – 400rpm
Trọng lượng 60kg
Kích thước 1050 x 500 x 1050mm

Ưu điểm của Máy phun vữa chống thấm TCK-800

Được làm từ chất liệu tốt

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu inox không gỉ có khả năng chống ăn mòn, oxy hóa cao cho nên, khung máy phun chống thấm rất chắc chắn, bền đẹp và mang giá trị thẩm mỹ tương đối cao.

Có tính ứng dụng cao

Là sản phẩm có sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại với khoảng cách phun 30x15mm, nên sản phẩm có thể sử dụng để phun vữa đánh bóng, phun sơn, phun chống cháy, phun chống thấm, phun cách nhiệt…một cách dễ dàng và tiện lợi. Do đó, bạn có thể sử dụng máy phun chống thấm này trong mọi công trình đều rất thích hợp mang lại hiệu quả cao.

Dễ dàng vận chuyển

Máy được thiết kế dưới dạng thể tích nhỏ trọng lượng 60kg, cho nên bạn có thể vận chuyển sản phẩm một cách tiện lợi và nhanh chóng, không gây bất kỳ sự cản trở nào. Giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển một cách hiệu quả.

Giúp tăng năng suất lao động giảm thiểu chi phí nhân công

Sản phẩm được thiết kế với tốc độ làm việc nhanh giúp tăng năng suất lao động do đó, giảm thiểu được nhân công làm việc giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí nhiên liệu, bảo dưỡng máy móc cũng như chi phí trả cho nhân công một cách đáng kể.

máy phun vữa chống thấm tck 800

Hướng dẫn sử dụng Máy phun vữa chống thấm TCK-800

Nhiều người sẽ lo lắng khi chưa từng sử dụng liệu có biết cách dùng máy phun vữa chống thấm TCK-800 không. Nhưng thực tế TCK-800 cực kỳ dễ sử dụng và bạn chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình các bước như sau:

Bước 1: Vệ sinh máy phun sạch sẽ đảm bảo không có tạp chất trong phễu trước khi sử dụng

Bước 2: Đấu nối máy với nguồn điện để máy hoạt động

Bước 3: Làm ẩm ống phun để khi bắt đầu làm việc sẽ hiệu quả cao hơn

Bước 4: Cho sơn vào thùng sơn rồi sau đó tiến hành phun sơn

Bước 5: Sau khi kết thúc thì vệ sinh sạch sẽ thiết bị cho những lần sử dụng sau.

Hướng dẫn vệ sinh Máy phun vữa chống thấm TCK-800

  • Nếu sử dụng vật liệu phun bằng gốc nước, thì dùng nước để vệ sinh sạch sau đó đổ 100ml dầu nhớt máy khởi động lại máy sao cho dầu nhớt đủ bôi trơn các ốc vít, để dễ dàng sử dụng cho lần sau.
  • Nếu sử dụng vật liệu phun bằng gốc dầu, thì dùng xăng công nghiệp vệ sinh sạch bên trong phễu, nếu phát hiện chất bã, cặn trong phễu phải ngắt dòng điện để vệ sinh sạch, sau đó đổ 100ml dầu nhớt máy khởi động lại máy sao cho dầu nhớt đủ bôi trơn các ốc vít, để dễ dàng sử dụng cho lần sau.
  • Các súng phun có thể tháo rời sau mỗi lần sử dụng, do đó luôn phải vệ sinh làm sạch phần rỗng phía trong súng , nếu tắt nghẽn phía trong súng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của lực phun.
Sản phẩm cùng loại