KEO EPOXY TCK E2800 VẬT LIỆU EPOXY SỬ DỤNG CHO CÁC VẾT NỨT ẨM ƯỚT

0902 494 151

KEO EPOXY TCK E2800

Liên hệ
KEO EPOXY TCK E2800 , VẬT LIỆU EPOXY SỬ DỤNG CHO CÁC VẾT NỨT ẨM ƯỚT

Lượt xem: 2663

KEO EPOXY TCK E2800 VẬT LIỆU EPOXY SỬ DỤNG CHO CÁC VẾT NỨT ẨM ƯỚT

1. MÔ TẢ

     Keo Epoxy TCK E2800 là loại vật liệu Epoxy được sử dụng để bơm vào các  vết nứt ẩm ướt, vật liệu có độ bám dính rất cao trên kết cấu bê tông ẩm và ướt. Keo TCK E2800 có độ nhớt thấp, dễ dàng bơm vào các vết nứt rất nhỏ. Khi đã đông cứng, vật liệu đạt cường độ rất cao mà không có bất kỳ sự co ngót nào.

2. ĐẶC ĐIỂM

     TCK‐E2800 là vật liệu hoàn hảo dùng để bơm vào các vết nứt ẩm ướt của bê tông nhờ độ nhớt thấp làm cho xâm nhập dễ dàng hơn vào các vết nứt hoặc các thành phần cơ bản của kết cấu. TCK‐E2800 là một loại vật liệu nhanh cứng được thiết kế để ứng dụng cho các bề mặt ẩm ướt và không co ngót sau khi cứng.

     Vật liệu có độ nhớt tối ưu và tính lưu động cao có thể bơm phun bằng phương pháp áp lực cao hoặc phương pháp áp lực thấp để thi công. Cường độ bám dính rất cao của nhựa epoxy đảm bảo các vị trí đã đông cứng tạo ra độ bám dính vững chắc cho vữa xi măng, bê tông và tăng cường tấm thép, … và không  gây tách lớp với các thành phần cơ bản của kết cấu.

     Sau khi nhựa epoxy được bơm, các thành phần cứng hoàn toàn không tạo ra bất kỳ phản ứng hóa học nào trên cốt thép hoặc kết cấu bê tông, và tạo ra độ bền vượt trội chống ăn mòn bê tông.

3. ỨNG DỤNG

Dùng để xử lý bề mặt bê tông để đảm bảo độ bền và độ kín nước cho những vết rạn nứt .

Các ứng dụng chính như sau:

  • Bơm vào các vết nứt bê tông khô và ướt.
  • Bơm vào khe hở, lỗ hỗng bê tông khô và ướt
  • Khoan phụt gia cố bê tông cốt thép cũ, các bộ phận suy yếu của bê tông.
  • Sửa chữa các vết nứt trên các sản phẩm đúc bê tông khô và ướt.
  • Lớp lót cho sàn bê tông ướt.

 

Sản phẩm cùng loại