Kim bơm keo TCK-A20

0902 494 151

Kim bơm keo TCK-A20

5.900đ
Kim bơm keo TCK-A20 đường kính 14mm , dài 200mm. Dùng bơm keo chống thấm và vết nứt bê tông

Lượt xem: 1591

Giới thiệu về Kim bơm keo Pu Epoxy chống thấm TCK-A20:

Kim bơm keo Pu Epoxy chống thấm TCK-A20 là một thiết bị đặc biệt được sử dụng để bơm keo PU - Epoxy vào các kết cấu bê tông trong quá trình thi công công trình như chống thấm ngăn ngừa rò rỉ nước và xử lý vết nứt bê tông.

Kim bơm này giúp đẩy keo PU - Epoxy vào các khe hở và kết cấu bê tông một cách hiệu quả, đảm bảo tính chất chống thấm và độ bền của công trình.

Vật liệu chế tạo của Kim bơm keo Pu Epoxy chống thấm TCK-A20 được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo khả năng chịu áp lực cao và không gây rò rỉ keo xung quanh đầu phun (kim bơm).

 Điều này giúp tăng độ ổn định và chất lượng sản phẩm, đồng thời giảm thiểu tối đa sự lãng phí và chi phí trong quá trình thi công.

Đặc điểm nổi bật của Kim bơm keo Pu Epoxy chống thấm TCK-A20:

  • Thiết kế với ty vặn giúp dễ dàng điều chỉnh độ cao của đầu kim ép đầu cao su để phù hợp với từng kích thước và độ sâu của khe hở.
  • Đầu cao su có đường kính 14mm được thiết kế đàn hồi, giúp tạo lực đẩy khi bơm keo vào các kết cấu bê tông.
  • Long đền có chức năng thắt chặt và nén đầu cao su, tăng áp lực phun keo và đảm bảo hiệu quả trong quá trình thi công.
  • Đầu kim bơm được thiết kế với một van đầu bi dưới áp suất cao, giúp phun keo một cách chính xác và hiệu quả.

Thông số kỹ thuật của Kim bơm keo Pu Epoxy chống thấm TCK-A20:

Kim bơm keo TCK-A20 có chiều dài 20cm, đường kính 14mm và sử dụng một mũi khoan có đường kính 14mm. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại kim bơm keo khác với kích thước và đặc tính đa dạng, đáp ứng nhu cầu của từng công trình cụ thể.

Để đảm bảo hiệu quả tối đa trong việc chống thấm và ngăn ngừa rò rỉ nước, Kim bơm keo Pu Epoxy TCK 1400, TCK E500 chống thấm TCK-A20 có thể được kết hợp với các thiết bị khác như:

Đầu bơm dầu A:

Dùng cho toàn bộ các đầu phun chất chống thấm, áp suất cao 7500 psi.

Máy bơm keo áp lực cao: 

  • Vận hành bằng máy khoan điện, dùng để tiêm nhựa epoxy và polyurethan, áp suất 7500 psi, dễ sử dụng và bảo trì.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được đóng gói cẩn thận và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và chất lượng tốt nhất để giải quyết các vấn đề về chống thấm, chống nứt và ngăn ngừa rò rỉ nước.

Chi tiết liên hệ : 0902 494 151

Sản phẩm cùng loại