Kim bơm keo TCK-C65 (10x65mm)

0902 494 151

Kim bơm keo TCK-C65 (10x65mm)

Liên hệ
Đầu phun chất chống thấm TCK (kim bơm keo TCK) áp suất cao là yếu tố không thể thiếu trong việc bảo trì và khắc phục các vết nứt cho kết cấu bê tông được sản xuất thành nhiều loại có đặc thù khác nhau và với dây chuyền sản xuất tự động không chỉ giảm chi phí mà chất lượng sản xuất ổn định. Đặc biệt, nó là loại van chống khí ngược rất tốt và có độ bền cao ứng dụng cho keo nhựa epoxy có độ nhớt thấp và được thiết kế để ứng dụng lắp đặt kim bơm và công tác hoàn thiện.

Lượt xem: 1462

  • Giảm nhân lực

Đầu phun chất chống thấm TCK cho phép bơm một số lượng keo với tốc độ nhanh và áp lực cao để nâng cao hiệu quả làm việc.

  • Áp suất cao

Không có dòng chảy ra hoặc rò rỉ khi tăng áp suất phun thêm 300 Kgf / cm2 trong khi bơm thêm 10mm vào một cấu trúc bê tông.

  • Thâm nhập sâu

Tốc độ cao và tiêm chích khiến tiêm hoàn toàn có thể.

  • Kiểm tra van

Do van chống chảy ngược được lắp đặt tại vị trí của bu lông nên có thể khử bỏ các bộ phận của đai ốc ngay sau khi công tác bơm tiêm kết thúc mà không cần đợi đến khi đông cứng.

  • Hoàn hảo

Vỏ giữ bằng cao su vẫn giữ được ngay cả sau khi lắp đặt vì vậy không cần phải đẩy cao su ra khỏi bê tông và ngăn chặn hoàn toàn sự rò rỉ.

Sản phẩm cùng loại