Keo Epoxy Tyfo S

0902 494 151

KEO EPOXY TYFO S

Liên hệ
Keo Epoxy Tyfo S là vật liệu epoxy 2 thành phần sử dụng trong các ứng dụng bám dính. Tyfo S epoxy dùng làm lớp bù hoặc lớp phủ ngoài cùng tùy theo yêu cầu của ứng dụng.

Lượt xem: 1193

Keo Epoxy Tyfo S

   Tyfo Epoxy S là vật liệu epoxy 2 thành phần sử dụng trong các ứng dụng bám dính.

   Tyfo Epoxy S kết hợp với sợi Tyfo SEH và Tyfo SCH là vật liệu an toàn cho hệ thống nước sạch. Thuộc tính độ dãn dài lớn của keo là một ưu điểm khi làm vật liệu nền cho các hệ thống Tyfo Fibrwrap System. Nó cung cấp độ bền lâu dài mà không gây ra các mùi khó chịu.

   Epoxy Tyfo S dùng làm lớp bù hoặc lớp phủ ngoài cùng tùy theo yêu cầu của ứng dụng.

Ứng dụng keo epoxy Tyfo S

   Keo Epoxy Tyfo S được sử dụng kết hợp với vật liệu tấm sợi Tyfo để tăng cường khả năng chịu lực của các cấu kiện trong kết cấu cầu, nhà cửa và các loại kết cấu khác.

Ưu điểm keo epoxy Tyfo S

  • Sản phẩm được liệt kê trong ICC-ES ESR-2103
  • Được liệt kê trong NSF/ANSI Standard 61 về sản phẩm cho hệ thống nước sạch.
  • Tính năng tốt ở nhiệt độ cao.
  • Tính năng tốt ở nhiệt độ thấp.
  • Khả năng làm việc lâu dài.
  • Đỗ dãn dài lớn.
  • Ninh kết ở điều kiện môi trường tự nhiên.
  • 100% không hòa tan trong nước.

dac tinh thanh phan keo epoxy Tyfo S

dac tinh vat lieu keo epoxy Tyfo S

Đóng gói

   Đặt hàng trong thùng phi 208 L hoặc trong thùng 19 L.

Tỷ lệ trộn keo

   Trộn 100 thành phần A với 42 thành phần B theo thể tích hoặc 100 thành phần A với 34.5 thành phần B theo khối lượng.

Hướng dẫn sử dụng

Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công gia cường sợi Carbon Tyfo SCH-11 UP , sợi Tyfo SEH-51A

   Các yêu cầu về chuẩn bị bề mặt phụ thuộc chủ yếu vào loại cấu kiện được tăng cường. Nói chung bề mặt phải sạch, khô và không lồi lõm mà có thể gây ra vị trí rỗng phía sau vật liệu composite Tyfo. Bề mặt cột được bọc kín liên tục chỉ cần làm vệ sinh bằng chổi quét. Các vị trí bong tróc phải xử lý trước khi thi công

   Với các bề mặt được bọc dán không liên tục (tường, dầm, sàn v.v..) đòi hỏi phải được chuẩn bị bằng cách mài, phun cát nhẹ hoặc các biện pháp được chấp thuận khác để đảm bảo độ dính bám.

Pha trộn keo epoxy Tyfo S

   Đối với các thùng đóng sẵn 19 L đổ thành phần A vào thùng đựng thành phần B. Đối với thùng phi 208 L, trộn 100 thành phần A với 42 thành phần B theo thể tích hoặc 100 thành phần A với 34.5 thành phần B theo khối lượng. Trộn kỹ khoảng 5 phút với máy trộn tốc độ thấp 400-600 vòng/phút cho tới khi keo được trộn đều.

gia cuong cot bang soi carbon Tyfo S

Thi công keo epoxy Tyfo S   

   Keo Tyfo S epoxy  được tẩm cho các loại vải sợi Tyfo sử dụng thiết bị tẩm bão hòa Tyfo Saturator hoặc sử dụng bằng tay theo phương pháp được chấp thuận. Xem bảng dự liệu về thiết bị này. Tẩm bão hòa bằng tay cũng được sử dụng, tẩm đủ và đều keo vào sợi để đáp ứng được các quy định về tẩm keo bão hòa.

   Keo Tyfo S Epoxy có thể được quét như lớp lót sử dụng bàn chải hoặc ru lô.

Hạn sử dụng

   Keo tyfo S 2 năm trong thùng nguyên gốc và chưa mở.

Điều kiện cất giữ

   Cất giữ vật liệu keo trong điều kiện nhiệt độ từ 4 o C đến 32o C. Tránh nhiễm nước bẩn và hơi nước.

Cẩn trọng

Keo thành phần a

   - Gây dị ứng Tiếp xúc lâu với da có thể là nguyên nhân gây ngứa. Tránh bị keo dây lên mắt.

Keo thành phần b

   - Gây dị ứng Tiếp xúc với da có thể gây bỏng. Sản phẩm này là chất xúc tác mạnh. Sử dụng kính bảo hộ và găng tay chống hóa chất khi tiếp xúc với sản phẩm. Tẩy rửa vết bám trên quần áo.Tránh hít thở chất bay hơi.Sử dụng đủ khí thông hơi.Nên sử dụng một thiết bị lọc khí hữu cơ.

Cẩn trọng về an toàn

   Sử dụng mặt nạ lọc hạt để chống lại các hạt bay lơ lửng trong không khí là được khuyến cáo. Sử dụng găng tay khi dán sợi để chống lại khả năng gây dị ứng. Nên sử dụng kính để bảo vệ mắt đối với khả năng gây dị ứng với mắt.

Sơ cứu ban đầu

   Trong trường hợp bị vương vào da, rửa kỹ lượng bằng xà phòng với nước. Khi bị vương vào mắt, xả nước khẩn cấp.Trong trường hợp ngộ độc đường hô hấp, di chuyển tới nơi có không khí trong lành. Giặt quần áo trước khi sử dụng lại.

Tẩy rửa

   Thu thập các đồ vật bị dính bẩn, xả qua nước. Xử lý chất thải theo quy định xử lý chất thải của địa phương. Vật liệu không ninh kết có thể loại bỏ bằng dung môi được chấp thuận. Vật liệu đã ninh kết có thể loại bỏ bằng phương pháp cơ học

Chi tiết về sản phẩm và quy trình thi công liên hệ chongthamphukhanh.com  ĐT 0902.494.151

Sản phẩm cùng loại