SỢI CARBON TYFO SCH-11 UP

0902 494 151

SỢI CARBON TYFO SCH-11 UP

Liên hệ
Tấm sợi Tyfo SCH-11 UP Fabric được sử dụng kết hợp kết hợp với vật liệu keo Tyfo S Epoxy để tăng cường khả năng chịu lực của các cấu kiện trong kết cấu cầu, nhà cữa và các loại kết cấu khác.

Lượt xem: 4076

MÔ TẢ SỢI CACBON TYFO SCH-11 UP SỬ DỤNG KEO TYFO S

Vật liệu composite Tyfo SCH-11 UP bao gồm keo Tyfo S và vải sợi tăng cường Tyfo SCH-11 UP. Tyfo SCH-11 UP là sợi các bon dệt tùy biến theo huớng 0o (dọc tấm sợi). Keo Tyfo S Epoxy là vật liệu nền hai thành phần.

ỨNG DỤNG SỢI CACBON TYFO SCH-11 UP

Tấm sợi Tyfo SCH-11 UP Fabric được sử dụng kết hợp kết hợp với vật liệu keo Tyfo S Epoxy để tăng cường khả năng chịu lực của các cấu kiện trong kết cấu cầu, nhà cữa và các loại kết cấu khác.

ƯU ĐIỂM SỢI CACBON TYFO SCH-11 UP

 • Tính năng tốt ở nhiệt độ cao và thấp
 • Độ bền dài hạn tốt
 • Có mô đun và cường độ cao
 • Ninh kết ở điều kiện mội trường tự nhiện
 • 100% không hoà tan trong nước
 • Cuộn sợi có thể được cắt theo chiều rộng cần thiết trước khi vận chuyển tới công trình.

DIỆN TÍCH BAO PHỦ

Một cuộn vải sợi Tyfo SCH -11 UP Fabric có diện tích bao phủ bề mặt khoảng 72 m2 cần sử dụng 2 đến 2,5 đơn vị keo Tyfo S trong trường hợp sử dụng thiết bị tẩm bão hòa Tyfo Saturator

ĐẶC TÍNH SỢI CACBON TYFO SCH-11 UP

gia cố dầm cầu

sợi Cfrp gia cường

ĐÓNG GÓI

Đặt hàng keo Tyfo S được đóng gói trong thùng phi 208L hoặc trong thùng 19L. Tyfo SCH-11UP Fabric thường được đóng gói vận chuyển theo cuộn kích thước 0,6m x 182,9m. Hãng sẽ đóng hàng cho một bộ vật liệu trong hộp kích thước 356mm x 356mm x 686mm.

TỶ LỆ TRỘN KEO

Trộn 100 năm thành phần A với 42 thành phần B theo thể tích hoặc 100 thành phần A với 34,5 thành phần B theo khối lượng.

HẠN SỬ DỤNG

 • Keo 02 năm trong thùng nguyên gốc và chưa mở
 • Sợi 10 năm trong điều kiện cấp giữ phù hợp

ĐIỀU KIỆN CẤT GIỮ

Cất giữ vật liệu keo trong điều kiện nhiệt độ từ 4oC đến 32oC. Tránh bị đóng băng (nhiệt độ âm). Đặt nằm cuộn sợi không để thẳng đứng ở nhiệt độ dưới 38oC. Tránh nhiễm nước bẩn và hơi ấm.

CHỨNG CHỈ XÁC NHẬN VỀ SỰ PHÙ HỢP CHẤT LƯỢNG CỦA VẬT LIỆU

 • Sẽ được cung cấp theo yêu cầu, tuân thủ các quy định cấp ban và liên bang về nhãn hiệu hàng hóa.
 • Chứng chỉ về an toàn của vật liệu sẽ được cung cấp theo yêu cầu.
 • Không chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.

THIẾT KẾ

Hệ thống Tyfo System sẽ được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế cụ thể. Tiêu chuẩn cho mỗi dự án được xác lập bởi các kỹ sư dựa trên tiêu chuẩn và hướng dẫn thiết kế liên quan. Việc thiết kế cần phải dựa trên biến dạng cho phép và môđun của từng loại vật liệu. Các kỹ sư của Fyfe Co LLC hoặc của các công ty đại diện ủy quyền sẽ cung cấp các thiết kế sơ bộ và không bắt buộc

THI CÔNG SỢI CACBON TYFO SCH-11 UP

Hệ thống Tyfo System được thi công lắp đặt bởi các kỹ thuật viên được đào tạo. Việc thi công phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong sổ tay kiểm soát chất lượng.

CHUẨN BỊ BỀ MẶT THI CÔNG DÁN SỢI CARBON

Các yêu cầu về chuẩn bị bề mặt phụ thuộc chủ yếu vào loại cấu kiện được tăng cường. Nói chung bề mặt phải sạch khô và không lồi lõm mà có thể gây ra vị trí rỗng phía sau vật liệu composite Tyfo. Các vết nứt bê tông cần phải được xử lý bơm keo epoxy TCK 1400, TCK E2800. Bề mặt cột được bọc kín liên tục chỉ cần làm vệ sinh bằng chổi quét. Với các bề mặt được bọc không liên tục (tường, dầm, sàn v.v …) đòi hỏi phải được chuẩn bị bằng cách mài, phun các nhẹ hoặc các biện pháp được chấp thuận khác để đảm bảo độ bám dính. Neo Tyfo FibrAnchors TM có thể được sử dụng kết hợp trong một số trường hợp. Các kỹ thuật viên sẽ cung cấp các tiêu chuẩn phù hợp dựa vào yêu cầu cụ thể của từng dự án.

PHA TRỘN

Đối với các thùng đóng gói sẵn 19 lít đổ Thành phần A vào thùng đựng thành phần B. Đối với thùng phuy 208L trộn 100 thành phần A với 42 thành phần B theo thể tích hoặc 100 thành phần a với 34,5 thành phần B theo khối lượng. Trộn kỹ khoảng 5 phút với máy trộn tốc độ thấp 400 đến 600 vòng/phút cho tới khi keo được trộn đều.

THI CÔNG

Quét một lớp keo lót Tyfo S Epoxy lên bờ mặt dán sợ bằng ru lô lăn sơn. Đưa tấm sợi vào thiết bị tẩm bão hòa Tyfo Saturator và tẩm keo bằng cách sử dụng thiết bị bó bọc của Tyfo hoặc sử dụng bằng tay theo phương pháp được chấp thuận. Xem bảng dữ liệu về thiết bị này. Trước khi dán sợi, làm phẳng bề mặt bằng keo Tyfo S Epoxy. Tẩm đủ và đều keo vào sợi để đáp ứng được các quy định về tẩm keo bão hòa.

Sử dụng tay và lu lăn để đảm bảo tính định hướng cho sợi, loại bỏ bọt khí và đảm bảo độ dính bám của các lớp sợi với nhau và với lớp phủ. Cuối cùng quét một lớp phủ Tyfo S Epoxy và làm trơn nhẵn các cạnh và đường nối của mét sợi.

LỚP BẢO VỆ

Trong trường hợp sử dụng lớp phủ thạch cao, khi lớp keo Epoxy vẫn còn ướt phun cát hoặc xoa các tạo nhám bề mặt nhằm tăng độ bám dính cho lớp phủ và sợi. Trong trường hợp sử dụng sơn phủ sơn hoàn thiện trong khoảng thời gian từ 24 đến 72 giờ sau khi thi công lớp keo cuối cùng. Nếu nhiều hơn 72 giờ, chuẩn bị bề mặt cho quét keo epoxy bằng phun cát hoặc xoa cát để khắc mòn và mặt.

ĐIỀU KIỆN GIỚI HẠN

Nhiệt độ tối thiểu khi tẩm keo là 4oC, không được pha trộn loãng chất dung môi sẽ cản trở quá trình ninh kết.

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG HIỆN TRƯỜNG

Thống kê số mẻ trộn cho keo sợi sử dụng mỗi ngày và ghi chép vị trí thi công. Kiểm soát diện tích vải sợi và thể tích keo sử dụng mỗi ngày.

CẨN TRỌNG

Keo thành phần a gây dị ứng tiếp xúc lâu với da có thể là nguyên nhân gây ngứa tránh bị keo dây lên mắt.

Keo thành phần b gây dị ứng, tiếp xúc với da có thể gây bỏng. Sản phẩm này là chất xúc tác mạnh. Sử dụng kính bảo hộ và găng tay chống hóa chất khi tiếp xúc với sản phẩm. Tẩy rửa vết bám trên quần áo. Tránh hít thở chất bay hơi. Sử dụng đủ khí thông hơi. Nên sử dụng một thiết bị lọc khí hữu cơ.

CẨN TRỌNG VỀ AN TOÀN

Sử dụng mặt nạ lọc hạt để chống lại các hạt bay lơ lửng trong không khí là được khuyến cáo. Sử dụng găng tay khi dán sợi để chống lại khả năng gây dị ứng. Nên sử dụng kính bảo vệ mắt đối với khả năng gây dị ứng với mắt.

SƠ CỨU BAN ĐẦU

Trong trường hợp bị vướng vào da, rửa kỹ bằng xà phòng với nước. Khi bị vướng vào mắt xả nước khẩn cấp. Trong trường hợp ngộ độc đường hô hấp, di chuyển tới nơi có không khí trong lành. Giặt quần áo trước khi sử dụng lại.

TẨY RỬA

Thu nhập các đồ vật bị dính bẩn, xả qua nước. Xử lý chất thải theo quy định xử lý chất thải của địa phương. Vật liệu không Ninh kết có thể loại bỏ bằng dung môi được chấp thuận. Vật liệu đã liên kết có thể loại bỏ bằng phương pháp cơ học

THÔNG TIN TRÊN NHÃN HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

 • Số tiêu chuẩn của bang với các sửa đổi nếu được áp dụng chỉ định về thành phần
 • Loài vật liệu, nếu được áp dụng
 • Tên nhà sản xuất
 • Ngày sản xuất
 • Số lô
 • Số bộ nếu được áp dụng
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Các cảnh báo hoặc lưu ý theo luật hiện hành

 

Chi tiết về sản phẩm và quy trinh thi công liên hệ chongthamphukhanh.com  ĐT 0902.494.151

gia cố cột bê tông

 

Sản phẩm cùng loại